Về bản thân tôi

maiphuongbds.com

Trải qua 3 năm ở cương vị lãnh đạo trong ngành môi giới bất động sản, tôi hiểu được rằng tìm 1 căn nhà phù hợp cho bản thân mình là rất khó. Vì vậy tôi muốn mang đến cho khách hàng những chia sẻ hữu ích và những kiến thức của tôi để quý khách hàng không bị mua nhầm căn nhà mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó muốn mang đến cho quý khách những dự án bất động sản tốt khả năng sinh lợi cao.

Với phương châm :” bạn, bàn và bán”.  Tôi ưu tiên Đặt mối quan hệ lâu dài với khách hàng là trên hết, vì vậy khách hàng yên tâm khi đến với tôi để được tư vấn  chân thật,tận tình,chu đáo và chính xác nhất .


PHƯƠNG CHÂM SỐNG 

Khách hàng là người thân

Tôi luôn coi khách hàng là một người thân, Nếu là người thân theo bạn có nên dành cho họ những lợi ích tốt nhất không ? Tôi luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với những khách hàng của mình!

Lấy Chữ Tín Để Làm Việc

Với Tôi nói là làm, hứa là sẽ thực hiện. Vì Tôi biết rằng muốn tồn tại trong nghề không phải chuyện dễ, Chi có có chữ tín mới có thể giúp mình tồn tại mãi mãi với nghề môi giới bất động sản!

Lấy Chữ Tâm Để Phục Vụ

Tôi biết rằng mọi thứ chỉ tồn tại khi tất cả những lợi ích được cân bằng, Tôi sẽ không đánh đổi bất cứ thứ gì chỉ vì lợi ích cá nhân mình. Và tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình với chữ Tâm cao cả.

SLogan của Maiphuongbds.com : " Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí của khách hàng".

Tôi là Mai Phương chuyên gia tư vấn Bất động sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cần tôi hỗ trợ?

Khách hàng mua
999
Số sản phẩm
200
Lượng truy cập
20000
Cộng tác
50

Nhận thông tin dự án và chương trình ưu đãi ngay!